Sửa máy giặt tại Đà Nẵng

sua-may-giat-tai-da-nang

Sửa máy giặt tại Đà Nẵng tại nhà uy tín và chất lượng, hãy gọi ngay đến Phú Đông Phát qua số điện thoại 0236.360.36.36 – 0914.81.41.41. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết khó khăn giúp gia đình bạn!

sửa máy giặt tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của Phú Đông Phát

Nhịp sống tại thành phố chúng ta ngày càng hối hả, người Đà Nẵng bận bịu hơn khi phải vừa kiếm tiền, vừa nuôi dạy con cái, vừa vui chơi giải trí. Bạn thường xuyên ước gì một ngày có nhiều hơn 24 tiếng để giải quyết hết công việc. Vậy mà chiếc máy giặt cứng đầu còn hư hỏng! Phải làm sao bây giờ? Đừng lo lắng, hãy gọi ngay đến số máy 0914.81.41.41. Chỉ trong vòng chưa đến 10 phút, sẽ có kĩ sư tay nghề cao đến tận nhà của bạn để sửa chữa.

Dù bạn ở những quận xa như Hòa Vang, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,…thời gian chờ đợi luôn luôn chỉ từ 5 – 15 phút. Chúng tôi có cơ sở sửa máy giặt rải rác khắp các quận, huyện tại Đà Nẵng.

Với kiến thức vững vàng, kĩ thuật phong phú, quy trình chuyên nghiệp theo đúng quy định của nhà sản xuất, kĩ sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định đúng lỗi và giải quyết chỉ trong 30 phút.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của Phú Đông Phát

sua-may-giat-tai-da-nang-1

Sửa máy giặt Phú Đông Phát

Những lý do bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng của Phú Đông Phát

  • Báo lỗi nhanh, sửa nhanh.
  • Đảm bảo sửa xong dùng được ngay.
  • Bảo hành không hư hỏng trở lại.
  • Giá sửa chữa rẻ nhất Đà Nẵng.
  • Thay thế linh kiện chính hãng, giá hợp lý, không tính tiền công thay.

Nếu trường hợp máy hỏng quá nặng, cần thời gian sửa lâu, chúng tôi sẽ báo lại ngay và hỗ trợ vận chuyển về trung tâm, giao hàng sau khi sửa xong. Sửa trong thời gian nhanh nhất có thể, luôn luôn đúng hẹn, không để khách phải chờ đợi là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Hiện nay, hầu hết người dùng Đà Nẵng chọn cách sửa chữa ở các cửa hàng nhỏ lẻ gần nhà. Nguyên nhân vì thiếu thông tin. Bạn chưa từng nghe nói về trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt nào uy tín và hiện đại ở Đà Nẵng? Hãy đến với chúng tôi. Để bạn có thể tham khảo về lịch sử, giá cả, các dịch vụ liên quan của trung tâm chúng tôi như:

  • Sửa máy giặt bị hư cửa máy.
  • Sửa máy giặt bị hư board mạch, bàn phím bị lờn.
  • Sửa máy giặt không vắt, không xả.
  • Sửa máy giặt không vào nước, không khởi động được.
  • Sửa máy giặt rung lắc, kêu to khi hoạt động.

Liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc qua số điện thoại: (0236) 360 36 36 – 0914 81 41 41

Tất cả các lỗi máy giặt có thể gặp phải đều được sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác khi bạn liên lạc với chúng tôi – dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng tốt nhất hiện nay!