Tìm nơi sửa máy lạnh uy tín tại Đà Nẵng

Sửa máy lạnh tại Đà Nẵng ở đâu mọi người nhỉ? Máy lạnh nhà mình bị chảy nước, kém lạnh, không hoạt động tốt như ban đầu.

Máy lạnh nhà mình là thiết bị Panasonic mua lại hàng secondhand nhưng vẫn khá đắt. Máy ban đầu hoạt động rất tốt cũng đã được 5 năm nay. Có lẽ vì mình không thường xuyên vệ sinh cho máy nên bắt đầu có biểu hiện không ổn định trong lúc vận hành.

Hiện tại mình vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để gọi về sửa chữa. Có một số cái mình lo ngại là thế này:

  • Nhân viên sửa chữa rất hay “hứa hẹn”. Điện gọi dịch vụ mà mãi không thấy tới. Hẹn nhiều lần khiến mình phải bỏ công bỏ việc ngồi chờ.
  • Nhiều nơi đến sửa thì ít mà hét giá thì nhiều
  • Sửa không đảm bảo, sửa được mấy ngày máy lại hỏng
  • Vệ sinh máy qua loa đại khái
  • Có cái mình hỏi gì cũng trả lời cho qua chuyện

sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Có ai có cùng lo ngại như mình không? Địa chỉ sửa thì nhiều mà địa chỉ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng thì được bao nhiêu!

Hôm nay em có dành ra một buổi để tìm địa chỉ sửa chữa cho máy. Đọc lướt qua thấy số lượng cũng nhiều nhưng thấy trên một diễn đàn có mấy chị em nhắc đến một cơ sở tại 77 Huỳnh Tấn Phát – Đà Nẵng. Mấy chị em thấy review địa chỉ này khá lắm. Mình có gọi đến số  0914 81 41 41 hỏi về lỗi xin tư vấn thì thấy hồi âm khá nhiệt tình, nói chung là biết lắng nghe mình trình bày sau đó giải đáp khá cụ thể. Mình hỏi giá thì cũng được báo giá trước luôn.

Khi tham khảo web của cơ sở này thì cũng thấy nhiều bài hữu ích, tư vấn mình cách sửa chữa máy ngay tại nhà với những lỗi dễ. Chỗ này còn có dịch vụ bảo hành cho quá trình sửa chữa. Có nghĩa là từ 3 – 5 ngày sau sửa chữa, họ sẽ điện thoại hỏi mình, nếu còn lỗi thì sẽ đến khắc phục miễn phí. Sau đó tuỳ lỗi mà bảo hành sửa sữa từ 2 – 5 tháng. Việc bảo hành này khiến mình cảm thấy khá là an toàn, có lẽ là một nơi sửa máy lạnh uy tín tại Đà Nẵng.

Có ai đã tham khảo sửa máy lạnh, máy lạnh tại địa chỉ này chưa? Cho mình ý kiến với nhé!

Gọi Ngay: (0236) 360.36.36