Tìm hiểu về máy lạnh Mini và địa chỉ bán tại Đà Nẵng

Bạn đã từng nghe đến máy lạnh Mini? Liệu có nên sắm cho mình một cái vào mùa hè này? Cùng tìm hiều đặc điểm máy lạnh Mini và địa chỉ bán máy lạnh Mini uy tín tại Đà Nẵng.

Khi mùa nắng nóng đa ra sức làm nhiều người “khốn khổ”, những thiết bị điều hoà cũng như điều hoà Mini được săn lùng hết sức nhiệt tình. Trong khi điều hoà thông thường được lắp đặt cố định có mức giá khá lớn lên đến vài triệu thì nhiều người quyết định chọn cho mình sản phẩm điều hoà Mini có giá chỉ khoảng vài trăm nghìn và rất tiện. Hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ bán máy lạnh Mini với nhiều thương hiệu khác nhau rất dễ dàng lựa chọn.

Máy điều hoà Mini có cấu tạo thế nào?

Một chiếc điều hòa Mini thông thường có cấu tạo khá đơn giản. Vỏ ngoài được thiết kế bằng nhựa nhỏ gọn, mang những màu sắc tươi sáng. Bên trong máy là các hạt scent để tạo hương thơm cùng một chai đựng khoảng 50ml nước và miếng bọt biển thấm nước. Ngoài ra, một số máy hiện nay còn có thêm ngăn lưu giữ đá lạnh. Tuỳ giá tiền mà máy có thể có thêm ngăn lưu giữ đá lạnh.

ban-may-lanh-mini-1

Nguồn năng lượng để điều hòa Mini hoạt động chính là bộ 4 pin AA được lắp ở mặt sau máy. Bên cạnh đó, máy còn có thể hoạt động nhờ sử dụng năng lượng từ dây nối USB kết nối trực tiếp với máy tính. Thiết kế này cực kỳ tiện lợi bởi khi ngồi làm việc bạn sẽ hưởng được trọn vẹn luồng hơi mát từ máy cực kỳ thoải mái.

Khả năng hoạt động của máy lạnh Mini

Máy điều hòa Mini đúng như tên gọi của nó. Máy tập trung làm lạnh trong một không gian nhỏ, cố định. Máy làm mát cục bộ nơi hơi mát thoát ra, chúng không thể làm mát khu vực xung quanh như các loại máy khác.

ban-may-lanh-mini-2

Bạn nên hỏi rõ công suất làm lạnh của từng loại ngay tại chổ bán máy lạnh Mini tuỳ theo nhu cầu của mình.

Có nên dùng máy lạnh Mini hay không?

Có nên mua máy lạnh Mini không cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Tất nhiên, điều hoà Mini hơi lạnh cũng như các tính năng không thể bằng được với các máy điều hoà thông thường lắp ở gia đình.

Điều hoà Mini chỉ là kiểu điều hoà tiện lợi. Khi đi làm hay làm việc tại nhà, cảm thấy quá nóng hay hơi lạnh từ điều hoà treo tường chưa đủ, không tới được nơi bạn ngồi, bạn có thể sử dụng món đồ này để cắm vào máy tính. Hơi lạnh từ điều hoà Mini tập trung hơn nên dù cường độ nhẹ vẫn giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Mua điều hoà Mini ở đâu tại Đà Nẵng?

Khi có nhu cầu mua các thiết bị điều hoà gia đình, điều hoà công nghiệp hay thậm chí điều hoà Mini bạn có thể tìm đến chúng tôi. Phú Đông Phát tại 05 Hoà Minh 22, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng là địa chỉ cung cấp máy lạnh Mini, bán nhiều loại máy lạnh khác nhau giá siêu khuyến mãi mà bạn có thể tham khảo.

Mức giá cho sản phẩm này giao động khoảng 200k-300k không quá lớn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tậu cho mình để chống nóng dịp hè này! Tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Gọi Ngay: 0914.81.41.41