Bảng mã lỗi máy lạnh Mitsubishi

Máy lạnh hư hỏng, để không bị lừa gạt bởi những người sửa chữa “không có tâm”. Bạn nên nắm vững bảng mã lỗi máy lạnh Mitsubishi để hiểu rõ tình trạng thiết bị.

bang-ma-loi-dieu-hoa-mitsubishi-0

Thông thường, bảng mã lỗi máy lạnh luôn luôn được đính kèm trong sách hướng dẫn sử dụng khi khách hàng mua sản phẩm. Tuy nhiên, có một điều thường xảy ra là quyển sách này thường bị vứt xó. Và đến khi bạn cần thì chẳng biết tìm đâu ra chúng.

Đôi khi, những trung tâm sửa máy lạnh nhỏ lẻ rất hay phóng đại lỗi hư hỏng của thiết bị. Hoặc là sẽ thêm bớt một vài lỗi để kiếm thêm tiền ngoài. Đó là bất lợi của người dùng. Bởi vì bạn không có căn cứ kĩ thuật để xác minh lỗi. Do đó, nếu bạn đã làm mất sách hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo bảng mã lỗi máy lạnh Mitsubishi được Dich vu Dien lanh Da Nang cung cấp dưới đây:

bang ma loi dieu hoa mitsubishi

 

bang ma loi dieu hoa mitsubishi 2

 

bang ma loi dieu hoa mitsubishi 3

 

bang ma loi dieu hoa mitsubishi 4

Đối với điều hòa Mitsubishi, mã lỗi được xác định chủ yếu qua tính hiệu của đèn nháy. Vì vậy, trước khi gọi kĩ thuật, bạn nên bật máy lạnh lên và quan sát tình hình sản phẩm. Đừng ngại hỏi/đáp với kĩ thuật viên về các vấn đề mình thắc mắc. Đây là cách tốt nhất để bạn hiểu hơn về các hư hỏng máy lạnh gặp phải, cách bảo hành, sửa chữa và sử dụng đúng đắn nhất. Qua đó có thể có những phản ứng đúng đắn khi máy lạnh có vấn đề về sau.

Xin lưu ý, bảng mã trên là bảng mã chuẩn nhất do Mitsubishi Việt Nam cung cấp, dành cho các dòng máy được sản xuất và lưu hành tại thị trường Việt Nam. Liên hệ Dich vụ Điện Lạnh Đà Nẵng ngay khi cảm thấy máy lạnh nhà bạn chạy không ổn định cần kiểm tra sửa chữa kịp thời. Chúng tôi xin cam kết các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Gọi Ngay: 0914.81.41.41