Mua bán máy lạnh tại Đà Nẵng

Mua bán máy lạnh tại Đà Nẵng – Bạn dễ dàng tìm kiếm được tất cả các mẫu máy điều hoà chính hãng, giá tốt tại cơ sở. Liên hệ ngay để được tư vấn 0914.814.141

Mua bán máy lạnh tại Đà Nẵng

Khi cần mua máy lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn có thể đến cơ sở Phú Đông Phát tại 05 Hoà Minh 22, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Cơ sở chuyên bán máy lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng thuộc tất cả các thương hiệu. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể để có thể lựa chọn được được chiếc máy theo đúng nhu cầu.

Bán Máy lạnh cũ giá rẻ chất lượng tốt 

Một trong những sự lựa chọn dể có được những chiếc máy lạnh giá cực rẻ mà vẫn hoạt động được ổn định chính là mua lại máy lạnh cũ tại địa chỉ uy tín.

Phú Đông Phát là cơ sở chuyên thu mua máy lạnh cũ. Nhiều gia đình không có nhu cầu tiếp tục sử dụng máy lạnh hiện tại và muốn thay máy mới. Nguồn máy này tại Phú Đông Phát được thu mua lại. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ nhanh chóng vệ sinh và khắc phục lỗi, thay thế các bộ phận đã cũ, bị ăn mòn,…

Đội ngũ kỹ thuật Phú Đông Phát kiểm tra sự ổn định của máy trước khi gửi đến khách hàng. Nếu đang có nhu cầu mua lại máy điều hoà, mua bán máy lạnh tại Đà Nẵng với giá rẻ bạn có thể liên hệ 0914.814.141 cửa hàng Phú Đông Phát. Mức giá phải chăng, dễ chịu, dù là điều hoà two hand song tất cả đều ở mức 90%-95% gần như mới và vẫn hoạt động tốt. Cơ sở uy tin sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ sửa chữa. Tất cả đều có hợp đồng mua bán máy lạnh cụ thể để đảm bảo. Bạn dễ dàng tìm được những chiếc máy cao cấp với mức giá thấp hơn nhiều so với máy mới. Chúng tôi bán điều hoà giá rẻ thuộc nhiều thương hiệu: Daikin, Toshipa, Electrolux, LG, Sanyo, Sharp, Panasonic, ….

Kinh doanh máy lạnh mới chính hãng với giá tốt nhất

Bên cạnh bán máy lạnh giá rẻ đã qua sử dụng, Phú Đông Phát còn là cơ sở chuyên cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng. Phú Đông Phát hiện là đại lý lớn cung cấp hàng điện lạnh chính hãng của nhiều thương hiệu. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã, thương hiệu cũng như các dòng điều hoà có sức mạnh khác nhau để lựa chọn. Các thương hiệu điều hoà được kinh doanh gồm điều hoà cho gia đình, điều hoà công nghiệp.

  • Điều hoà gia đình: Điều hoà thích hợp cho các loại phòng 15m2 – 20m2, phòng >30m2 thuộc tất cả các thương hiệu nổi bật trên thị trường. Điều hoà có công nghệ Inverter hoặc không.
  • Bán máy lạnh công nghiệp, máy lạnh tủ đứng giá rẻ với các mã lực khác nhau phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp.

Tất cả các sản phẩm mới đều là hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, còn tem phiếu bảo hành đàng hoàng. Tất cả là hàng new 100% chính hãng.

Mức giá tại Phú Đông Phát cực kỳ cạnh tranh. Là cơ sở luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu cũng như mong muốn thu hút được số lượng khách hàng lớn. Chúng tôi mang đến khách hàng mức giá bán thiết bị máy lạnh cực tốt.

Dịch vụ cung cấp thiết bị máy lạnh chuyên nghiệp nhất

Mua và bán máy lạnh tại Đà Nẵng

Phú Đông Phát hiện nay đang là địa chỉ nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Chúng tôi mang đến dịch vụ mua bán máy lạnh tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu:

  • Máy lạnh cũ new 90% – 95% với giá cực tốt. Hỗ trợ khách hàng khi cần sửa chữa với mức giá thấp đối với sản phẩm mua tại cơ sở.
  • Máy mới chất lượng, đảm bảo hàng nhập, giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Các nhân viên tư vấn am hiểu tường tận từng ưu – nhược điểm của mỗi loại máy lạnh nên dễ dàng tư vấn đến khách hàng mẫu sản phẩm phù hợp nhất
  • Tem phiếu bảo hành rõ ràng, tuỳ từng lỗi xảy ra trong thời gian bảo hành mà gửi đến khách dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khi cần liên hệ mua máy lạnh giá rẻ, bạn hãy đến Phú Đông Phát hay liên hệ qua số 0914.814.141 Địa chỉ mua bán máy lạnh cũ tại Đà Nẵng để được tư vấn hỗ trợ thông tin cần thiết.

Gọi Ngay: 0914.81.41.41