Bảng mã lỗi máy lạnh Toshiba

Máy lạnh Toshiba là sản phẩm được sử dụng trong nhiều gia đình tại Đà Nẵng. Tất nhiên, dùng lâu máy sẽ lão hóa và hỏng hóc – đây là chuyện không thể tránh khỏi. Bảng mã lỗi máy lạnh Toshiba sẽ giúp bạn xác minh chiếc máy đang gặp vấn đề gì mà không cần phải nhờ cậy đến dịch vụ sửa máy lạnh bên ngoài.

bang-ma-loi-may-lanh-toshiba-4

Bảng mã lỗi được nhà sản xuất đưa ra, thường được đính kèm thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều ít quan tâm. Chỉ đến vài năm sau khi mua mới, máy lạnh không hoạt động được, hoặc chạy ồn, làm lạnh không hiệu quả,…Lúc đó bạn mới “tá hỏa” đi tra bảng mã, có lẽ chúng đã bị thất lạc. 90% người dùng thú nhận với chúng tôi điều này. Giải pháp cho bạn là hãy gọi ngay tới số 0914.814.141 và báo mã, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn. Hoặc bạn có thể tra mã lỗi máy lạnh Toshiba theo bảng dưới đây:

bang-loi-may-lanh-toshiba

 

bang-loi-may-lanh-toshiba-1

 

bang-loi-may-lanh-toshiba-2

Bảng mã lỗi trên được cung cấp bởi nhà sản xuất Toshiba dành riêng cho các dòng máy lạnh sản xuất tại Việt Nam (cả Inverter và non-inverter). Bản mã được cập nhập theo cả những model mới nhất, bạn có thể an tâm tham khảo.

Tuy nhiên, mục đích tham khảo mã lỗi để người dùng nắm rõ hơn về tình hình máy lạnh, cũng dễ trao đổi hơn với kĩ thuật viên. Trung tâm Dich vu Dien lanh Da Nang không khuyến khích bạn tự tháo lắp, sửa chữa tại nhà. Vì điều này có thể làm xáo trộn kết cấu bên trong máy lạnh, khi khởi động máy dễ chập, cháy, làm hư nguồn điện gia đình, hoặc chạy điện tốn hơn, hao hơn.

Gọi Ngay: 0914.81.41.41