Cho thuê máy lạnh công nghiệp phục vụ sự kiện và doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Phú Đông Phát chuyên cho thuê máy lạnh Đà Nẵng dành cho khách hàng có nhu cầu cần thuê máy công nghiệp. Dịch vụ chuyên nghiệp, máy số lượng lớn, hoạt động ổn định với giá phải chăng. Liên hệ Hotline: 0914.814.141

cho thue may lanh cong nghiep tai da nang

Phú Đông Phát toạ lạc tại 05 Hoà Minh 22, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh Đà Nẵng. Khi có nhu cầu thuê máy lạnh công nghiệp để phục vụ cho các sự kiện hay cho các nhà máy, xí nghiệp,…bạn có thể liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi!

Cung cấp đầy đủ các loại điều hoà công nghiệp khác nhau

Phú Đông Phát là cơ sở hiện đại, thường xuyên đầu tư các thiết bị máy lạnh khác nhau để người dùng lựa chọn. Dù muốn thuể bất kỳ loại điều hoà tủ đứng công nghiệp nào, bạn cũng dễ dàng tìm thấy tại Dịch vụ Điện lạnh Đà Nẵng.

 • Cho thuê máy lạnh tủ đứng giá rẻ.
 • Cho thuê điều hoà tủ đứng Panasonic
 • Cho thuê máy lạnh Sanyo
 • Dịch vụ cho thuê điều hoà công nghiệp Kendo
 • Dịch vụ cho thuê máy lạnh  Aikibi
 • Cho thuê máy lạnh tủ đứng Gree
 • Cho thuê điều hoà tủ đứng Funiki

Bên cạnh mặt đa dạng các thương hiệu, Phú Đông Phát còn mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng những chiếc máy lạnh tủ đứng với công suất khác nhau:

 • Máy lạnh loại treo tường với các công suất: 1Hp đến 2.5Hp
 • Máy điều hoà loại tủ đứng công suất từ: 2Hp đến 20Hp
 • Máy lạnh loại áp trần và âm trần có công suất từ: 2Hp đến 20Hp
 • Máy điều hoà công nghiệp công suất lớn từ: 5Hp – 50Hp.

Thuê điều hoà tủ đứng công nghiệp tiện lợi giá siêu rẻ

dich vu cho thue may lanh cong nghiep tai da nangDịch vụ Điện lạnh Đà Nẵng Phú Đông Phát là cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh công nghiệp chất lượng hàng đầu. Chỉ cần nhấc máy liên lạc đến 0914.81.41.41 – 0914.814.141 bạn sẽ nhanh chóng nhận được sự tư vấn tận tình, cụ thể từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Phú Đông Phát sẽ hỗ trợ để bạn chọn thuê chính xác mẫu điều hoà cho từng mục đích:

Cho thuê điều hoà Công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng dành cho các buổi triển lãm

– Thuê điều hoà tủ đứng cho các buổi lễ khai trương, khai mạc, ra mắt sản phẩm

– Cho thuê điều hoà cho đám cưới, tiệc, đám ma.

Cho thuê máy lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp,…

Thuê điều hoà công nghiệp là cách giúp không khí của những môi trường có diện tích rộng trở nên dễ chịu hơn. Những sự kiện vốn đông người, hơi người nhiều tạo cảm giác nóng bức, nhất là vào mùa hè, việc thuê một chiếc máy lạnh sẽ giúp không gian trở nên thoải mái hơn, mọi người vì thế cũng dễ chịu, tăng mức độ thành công cho sự kiện.

Riêng đối với doanh nghiệp, thuê máy lạnh tủ đứng là cách giúp doanh nghiệp giảm đầu tư ban đầu. Mọi vấn đề bảo trì, sửa chữa đều không phải lo lắng chi phí. Phú Đông Phát mang đến số lượng điều hoà tủ đứng số lượng lớn, hoạt động ổn định, có giấy cam kết cụ thể đảm bảo lợi ích người thuê.

Cho thuê máy lạnh công nghiệp tiện ích, chuyên nghiệp

Thuê máy lạnh công nghiệp giá rẻ tại Phú Đông Phát bạn có thể hoàn toàn an tâm. Mọi giao dịch đều được cam kết cụ thể và rõ ràng bằng giấy tờ.

 • Tư vấn tận tình đến khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.
 • Miễn phí quá trình vận chuyển để khách hàng cảm thấy tiện lợi, thoải mái nhất.
 • Khi thuê máy lạnh tại Đà Nẵng trong thời gian lâu dài, Phú Đông Phát nhận bảo trì và sửa chữa máy theo định kỳ.
 • Khi gặp bất kỳ sự cố nào trên máy, chỉ cần liên hệ 0914.81.41.41 – 0914.814.141, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức đến xử lý.
 • Với số lượng máy lớn, chúng tôi mang đến dịch vụ với giá cực kỳ phải chăng, hợp lý. Là cơ sở duy nhất mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất!
 • Dịch vụ điện lạnh Đà Nẵng Phú Đông Phát bên cạnh cho thuê máy giặt còn mang đến dịch vụ kinh doanh mua bán các sản phẩm điều hoà và máy giặt. Hệ thống sản phẩm điều hoà, máy giặt mới cũng vô cùng phong phú, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Thiết bị đều là hàng chính hãng và có bảo hành dài hạn.

Khi có nhu cầu thuê điều hoà công nghiệp, quý khách hàng có thể ghé thăm địa chỉ tại:

 05 Hoà Minh 22, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hoặc liên hệ đến: 0914.81.41.41 – 0914.814.141 .

Chúng tôi sẽ sẵn sàng mang dịch vụ cho thuê máy lạnh công nghiệp đến tận nơi, hỗ trợ tối đa và đáp ứng chính xác nhu cầu của quý khách hàng!!! 

Gọi Ngay: 0914.81.41.41