Có nên thuê máy lạnh hay không?

Thuê máy lạnh hiện nay đang là xu thế, trở thành lựa chọn hàng đầu của gia đình nhất là các gia đình nằm trong nhóm có thu nhập không quá cao. Hãy cùng chúng tối tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Có nên thuê máy lạnh hay không?

Nếu kinh tế gia đình ổn định thì tất nhiên việc lựa chọn mua máy lạnh cho riêng mình sử dụng từ mùa này sang mùa khác sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, với những gia đình mà khả năng kinh tế còn hạn chế, cần đong đếm nhiều khoản. Thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy lạnh để sử dụng khi cần là giải pháp cần thiết. Bạn không phải quá đắn đo suy tính bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy lạnh uy tín, máy hoạt động tốt mà mức giá thuê lại rất phải chăng.

thue-may-lanh

Lợi ích khi thuê máy lạnh 

Một chiếc máy lạnh trên thị trường tốt để sử dụng lâu năm bền bỉ sẽ có mức giá từ 3 đến 4 triệu trở lên. Trong khi đó, với đặc tính làm mát, máy lạnh chỉ phục vụ trong mùa nóng tầm 2, 3 tháng đỉnh điểm. Sau những tháng này thì hầu như máy lạnh chỉ “đắp mền” không sử dụng đến.

Nếu mua hẳn một chiếc máy đối với gia đình có thu nhập thấp thì sẽ khá phí phạm. Thay vào đó, bạn chỉ cần thuê máy lạnh với mức giá rẻ tầm vài trăm nghìn một tháng. Thêm nữa thời gian thuê lâu sẽ được giảm giá không tăng theo mùa cao điểm.

Việc thuê máy cũng có phần tiết kiệm hơn khi bạn không phải mất chi phí lắp đặt, bảo trì thường xuyên cho máy gây nhiều tốn kém.

Nên thuê máy lạnh ở đâu tại Đà Nẵng

Tại hai đầu đất nước Hà Nội và Hồ Chí Minh, số lượng các cửa hàng cho thuê máy lạnh khá phổ biến. Tuy nhiên ở Đà Nẵng, dịch vụ này lại không có nhiều. Bạn có thể liên hệ đến dichvudienlanhdanang.com. Đây là địa chỉ uy tín cho thuê máy lạnh tủ đứng, cho thuê máy lạnh với giá rẻ. Dịch vụ cũng nhận vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Bạn thuê càng lâu sẽ càng tiết kiệm. Gọi ngay hotline 0914.814.141 khi có nhu cầu.

co-nen-thue-may-lanh-hay-khong

Một số thông tin bạn cần biết về cách chọn thuê máy lạnh:

Khi quyết định thuê máy lạnh, bạn cần xác định rõ mục đích thuê với cơ sở. Đó là bạn thuê máy lạnh gia đình hay phục vụ các buổi lễ, sự kiện, đám cưới, đám ma, thuê máy công nghiệp hay thuê cho văn phòng,…

  • Phòng có diện tích 12m2 lắp đặt máy 1 ngựa
  • Phòng có diện tích 40m2 lắp máy 1,5 ngựa
  • Phòng có diện tích 60m2 lắp máy 2 ngựa.

Lợi ích cho thuê máy lạnh hiện đang được rất nhiều gia đình, cơ sở lựa chọn. Khi thuê bạn chú ý nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để sử dụng mà không phải lo máy gặp trục trặc. Vừa đáp ứng được nhu cầu cũng như vấn đề chi phí của bản thân.

Thời tiết đang chuyển dần vào mùa hè, những ngày hè nóng nực đang dần tới. Hãy có kế hoạch chống nóng cho bản thân và gia đình ngày từ bây giờ. Điều đó sẽ giúp đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái hàng ngày cho cả nhà.

Gọi Ngay: 0914.81.41.41