Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP Đà Nẵng

Máy lạnh quá bẩn lâu ngày không được vệ sinh gây hao tổn điện năng, không gian sống kém sạch. Hãy liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng để được vệ sinh, bảo dưỡng với mức giá tốt nhất.

Điều hoà là thiết bị dễ bám bụi bởi thường xuyên cho không khí đi qua 2 chiều. Máy quá bẩn sẽ khiến không khí bị ô nhiễm. Đồng thời làm giảm khả năng làm mát của máy lạnh từ đó gây hao tốn điện năng. Thiết bị điều hoà phức tạp, bạn có thể tự mình vệ sinh tuy nhiên sẽ khó sạch và đôi khi vô tình xảy ra các sự cố khác bên trong. Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng để chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn.

Các bước tiến hành vệ sinh máy lạnh

Đầu tiên, khi vệ sinh máy lạnh cần tắt nguồn điện của máy, kiểm tra cục nóng lạnh bên trong và bên ngoài để loại bỏ các vật cản bên trong nếu có.

 • Vệ sinh bộ phận lọc trong dàn lạnh

Đội ngũ kỹ thuật sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dùng lau rửa nhẹ nhàng. Mọi thao tác đều hết sức cẩn thận để không làm vỡ mặt nạ lọc. Bước tiếp theo tiến hành lau khô. Tất cả đều sử dụng khăn mềm.

Thay vì bạn để nguyên phần mặt nạ, dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín Đà Nẵng tiến hành làm sạch máy điều hoà bằng cách tháo rời và làm sạch một cách kỹ lưỡng.

 • Cọ rửa lưới lọc không khí của dàn lạnh

Bên ngoài quạt và lốc máy lạnh là hệ thống lưới bảo vệ. Bộ phận này tuy thưa những cũng rất nên được làm sạch thường xuyên, loại bỏ các vật cản làm giảm công suất máy lạnh.

Đội ngũ dịch vụ điện lạnh Đà Nẵng sẽ tháo mặt trước của dàn lạnh sau đó rút lưới ra. Bắt đầu tiến hành phun nước rửa sạch lưới lọc. Tiếp theo lắp lưới lọc trở lại máy. Các thao tác giúp bụi bẩn rơi ra hoàn toàn, sạch sẽ.

ve-sinh-may-lanh-tai-Da-Nang-2

 • Tiến hành xịt rửa dàn lạnh

Để bảo vệ phần bo mạch, tiến hành che phần bo mạch cẩn thận để tránh nước dây vào. Chúng tôi sử dụng máng tôn để hứng nước bên dưới, tránh gây bẩn sàn nhà.

Sử dụng bơm tăng áp, bình xịt nước áp lực để xịt nước vào khe kim loại trên dàn lạnh. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ làm sạch khe kim loại một cách an toàn.

 • Lau chùi các bộ phận khác trên máy lạnh

Sau khi vệ sinh các bộ phận chính, chúng tôi lau chùi các bộ phận khác, bề mặt ngoài, trên, dưới của máy lạnh.

Đội ngũ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh điều hoà tại nhà Đà Nẵng, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng sửa máy lạnh tại Đà Nẵng. Quy trình bảo dưỡng được tiến hành theo các bước cẩn trọng:

 • Vệ sinh máy gồm: Vệ sinh lưới lọc bụi, bộ phận khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…
 • Kiểm tra phần vỏ máy
 • Kiểm tra các điểm nối điện, khả năng lưu thông gió của dàn nóng, dàn lạnh.
 • Kiểm tra độ lạnh của máy có chuẩn xác không
 • Đóng aptomat nguồn, bật máy lạnh chạy thử để đảm bảo máy chạy êm, không có tiếng động lạ.
 • Xem khi máy vận hành có gây tiếng ồn hay rung không.
 • Kiểm tra áp suất gas và so sánh các trị số cho phép trong máy.
 • Đối với máy lạnh xài van, sẽ tiến hành kiểm tra đường ống và van có bị rò rỉ không để hạn chế tình trạng quá nhiệt, gây hỏng mát dây.

ve-sinh-may-lanh-tai-Da-Nang-1

Đội ngũ sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng máy chuyên nghiệp. Cam kết máy sạch sẽ, hoạt động trơn tru, ổn định. Việc chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng là cách mà bạn tiết kiệm năng lượng máy lạnh, giảm hao tốn điện năng, đảm bảo không khí trong nhà hoàn toàn sạch sẽ.

Chúng tôi nhận vệ sinh máy lạnh tại nhà đối với tất cả các loại máy có mặt trên thị trường: Panasonic, Sanyo, LG, Toshiba,…

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng có mức giá rẻ hỗ trợ khách hàng tận tình, mang đến dịch vụ tốt nhất. Mọi thao tác đều cẩn trọng và kỹ càng để loại sạch bụi bẩn mà không làm hỏng máy. An tâm hoàn toàn từ chất lượng đến chi phí khi liên lạc đến số 0914.81.41.41 – 0914.814.141

Gọi Ngay: 0914.81.41.41