Mẫu hợp đồng mua bán máy lạnh uy tín hàng đầu

Dịch vụ điện lạnh Đà Nẵng là địa chỉ mua bán máy lạnh uy tín, trách nhiệm, làm việc cụ thể trên giấy tờ. Khi thực hiện giao dịch chúng tôi đều thông qua các mẫu hợp đồng mua bán máy lạnh.

mau hop dong mua ban may lanh dieu hoa

Làm việc trên giấy tờ luôn mang đến sự chắc chắn, đảm bảo quyền và lợi ích cho hai phía. Khi thực hiện mua bán hay cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng, công ty Phú Đông Phát luôn thực hiện mẫu hợp đồng mua bán máy lạnh theo đúng quy định kinh doanh.

Phú Đông Phát mang đến tối đa lợi ích cho khách hàng

Khi có nhu cầu mua các thiết bị điều hoà cho gia đình, cho doanh nghiệp, xí nghiệp hay thuê máy điều hoà,…bạn có thể tìm đến Phú Đông Phát.

Không làm việc qua loa đại khái hay chỉ “nói miệng” như nhiều địa chỉ kinh doanh khác, mọi hình thức hoạt động mua bán, cho thuê của chúng tôi đều được thực hiện bài bản, đúng chuẩn theo quy định. Những mẫu hợp đồng mua bán máy lạnh không hề rườm rà, phức tạp hay gây khó khăn. Mà ngược lại, chúng chính là bằng chứng để bảo vệ quyền lợi xác đáng cho người tiêu dùng.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mọi thủ tục đều đơn giản nhưng đầy đủ để người mua không bị thiệt thòi về quyền lợi.

mau-hop-dong-mua-ban-dieu-hoa-1

Một hợp đồng mua bán máy điều hoà tuy đơn giản nhưng lại chặt chẽ. Chúng góp phần định ra được hướng giải quyết đối với tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng là điều cần thiết.

Địa chỉ mua bán máy lạnh uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ Điện lạnh Đà Nẵng là địa chỉ chuyên mua bán máy lạnh uy tín. Phú Đông Phát được biết đến là nơi “BÁN MÁY MỚI VỚI GIÁ TỐT – MUA MÁY CŨ VỚI GIÁ CAO”. Chúng tôi vừa có hoạt động mua máy cũ vừa có mảng kinh doanh các loại máy điều hoà chính hãng trên thị trường.

Chúng tôi là cơ sở chuyên mua bán máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín, đảm bảo và chất lượng. Phú Đông Phát mang đến thế giới điều hoà đa dạng các thương hiệu, loại máy trên thị trường. Tất cả các thương hiệu máy điều hoà có mặt trên thị trường như Sharp, Kangaroo, LG, Panasonic, Toshiba, Electrolux,…đều được kinh doanh tại cơ sở.

Bên cạnh các loại máy lạnh gia đình, chúng tôi còn kinh doanh, mua bán máy điều hoà tại Đà Nẵng với các loại điều hòa công nghiệp với nhiều cấp độ công suất: 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu…..

Tất cả các sản phẩm điều hoà đều là hàng chính hãng, có giấy chứng nhận, bảo hành, có mẫu hợp đồng mua bán điều hoà đi kèm. Đi kèm là những dịch vụ tư vấn, sửa chữa hiệu quả, nhanh nhạy.

Khi đến mua sản phẩm tại cơ sở, bạn sẽ được thực hiện những mẫu hợp đồng mua bán máy lạnh hợp pháp cụ thể, chuẩn xác nhất. Đi kèm theo đó là các giấy tờ bảo hành sản phẩm với thời gian dài theo đúng quy định. Đây chính là sự rõ ràng và chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.

mau-hop-dong-mua-ban-dieu-hoa-2

                        Phú Đông Phát tại 05 Hoà Minh 22 – Đà Nẵng

Phú Đông Phát chuyên mua bán cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng

Chúng tôi mang đến dịch vụ:

  • Dịch vụ cho thuê máy lạnh gia đình
  • Dịch vụ cho thuê máy lạnh công nghiệp
  • Cho thuê máy lạnh cho các sự kiện, đám cưới hỏi, hội họp, khai trương,…
  • Cho thuê máy lạnh cho các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp,…

Tất cả các máy đều được đảm bảo. Chúng tôi mang đến khách máy mới, hoạt động tốt và hiệu quả. Với trường hợp này, chúng tôi sẽ mang đến hợp đồng mua bán máy điều hoà riêng với các điều khoản cho thuê cụ thể. Trong đó, Phú Đông Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc vận chuyển máy, vệ sinh máy định kỳ cũng như khắc phục các lỗi sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Với dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Phú Đông Phát, khách hàng sẽ cực kỳ tiết kiệm và thu được rất nhiều lợi ích cho mình.

Dịch vụ Điện lạnh Đà Nẵng là đại lý mua bán, cho thuê máy lạnh được đánh giá cao. Chúng tôi ngày càng nâng cao độ uy tín dựa vào quá trình hoạt động hiệu quả, trách nhiệm. Luôn thực hiện các mẫu hợp đồng mua bán máy lạnh theo đúng trách nhiệm của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi cần tìm địa chỉ mua bán cho thuê máy lạnh tủ đứng tại Đà Nẵng đảm bảo, uy tín, có trách nhiệm, hãy liên lạc ngay đến Hotline 0914.814.141

Gọi Ngay: 0914.81.41.41