Mua máy lạnh nên chọn thương hiệu nào?

Bạn đang dự định sắm một chiếc máy lạnh để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu máy lạnh khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu sản xuất máy lạnh nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Máy lạnh Daikin

Sở hữu kiểu dáng đơn giản và gọn nhẹ, máy lạnh Daikin sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối ưu. Dòng máy lạnh này có chính sách hỗ trợ bảo hành tốt hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Nhược điểm của máy lạnh Daikin là chỉ tập trung vào các hệ thống làm lạnh. Những sản phẩm có công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP của Daikin thường có cấu tạo khá phức tạp nên khó sửa chữa khi hư hỏng.

mua-may-lanh-nen-chon-thuong-hieu-nao-1

Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic là thương hiệu đi đầu về thiết kế, công nghệ làm lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp tính năng tiết kiệm điện vượt trội. Khi mới khởi động, máy sẽ hoạt động ở mức công suất tối đa để làm lạnh nhanh chóng. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy sẽ giảm công suất để tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, máy lạnh Panasonic có mức giá cao hơn so với các dòng máy lạnh khác.

mua-may-lanh-nen-chon-thuong-hieu-nao-2

Máy lạnh Toshiba

Toshiba là thương hiệu sản xuất máy lạnh được ưa chuộng ở Việt Nam. Ưu điểm của máy lạnh Toshiba là độ ồn thấp và không ăn gian công suất. Hơn nữa, máy có khả năng tận dụng hết luồng khí lạnh ở dàn lạnh, đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi tắt máy. Nhược điểm của dòng máy lạnh này là thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió nằm trên khu vực motor của dàn lạnh. Thiết kế này sẽ khiến máy hoạt động không trơn tru và khó vệ sinh.

mua-may-lanh-nen-chon-thuong-hieu-nao-3

Máy lạnh Samsung

Đa số máy lạnh của Samsung đều có thiết kế hiện đại và đẹp mắt nên được nhiều gia đình lựa chọn. Máy có khả năng làm lạnh hiệu quả với lượng điện năng tiêu thụ thấp. Đặc biệt, máy lạnh Samsung còn trang bị nhiều tính năng mới như lọc bụi hiệu quả, kết nối Wifi, hỗ trợ làm mát thông minh. Điểm trừ của dòng máy lạnh này là độ ổn định khi chạy với công suất lớn khá thấp.

mua-may-lanh-nen-chon-thuong-hieu-nao-4

Máy lạnh Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu máy lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Máy lạnh Mitsubishi có khả năng giữ cho nhiệt độ phòng luôn ở mức ổn định, từ đó tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ hoạt động ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên, mẫu mã của máy lạnh Mitsubishi chưa được bắt mắt và hệ thống mạch điện phức tạp nên khó khăn khi sửa chữa.

mua-may-lanh-nen-chon-thuong-hieu-nao-5

Trên đây là những thương hiệu máy lạnh nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo thêm các bài viết khác của sửa máy lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi.

Gọi Ngay: 0914.81.41.41