Các cửa hàng thuê điều hòa người Đà Thành đang săn lùng

Nhận thấy nhu cầu của người dùng ngày càng tăng, các cửa hàng cho thuê máy lạnh tại đang có xu hướng “đổ bộ” vào Đà Nẵng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dùng.

Dường như những mùa hè càng về sau, nhiệt độ trung bình cao hơn những năm trước. Thời tiết oi bức hơn dù chỉ mới đầu hè. Người dân Đà Nẵng dù là thành phố biển nhưng vẫn không thể chịu nổi sự khắc nghiệt của thời tiết. Người người, nhà nhà có điều kiện bắt đầu đổ xô đi mua máy điều hoà. Riêng những gia đình chưa đủ kinh tế, họ chọn cho mình cách thuê máy lạnh giá rẻ!

Đáp ứng đúng nhu cầu người dùng

Đà Nẵng mới đầu hè đã bị cái nắng nóng 39 độ phủ đầu khiến mọi người hết sức hoang mang. Cảm thấy thị trường tiềm năng lớn, các cửa hàng cho thuê máy lạnh bắt đầu mọc lên, nắm bắt xu thế đang phát triển giống như ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các cửa hàng này để tăng mức độ cạnh tranh thường cho thuê các loại máy lạnh với giá rất rẻ, miễn phí vận chuyển, thậm chí miễn phí lắp đặt đi kèm theo nhiều chế độ bảo trì máy,….vô cùng tiện ích.

Trung Tâm Phú Đông Phát (05 Hoà Minh 22, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng ) cho hay, thị trường tại Đà Nẵng còn tương đối mới với dịch vụ này. Có rất nhiều gia đình thậm chí công ty trước đây có nhu cầu thuê máy lạnh nhưng không có nơi nào đáp ứng. Hiện nay, Phú Đông Phát đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh gia đình, máy lạnh cho các công ty, xý nghiệp nhưng nhiều nhất vẫn là phục vụ các sự kiện, hội chợ, ra mắt sản phẩm, đám cưới, hội họp,….

cac-cua-hang-cho-thue-may-lanh-1

Khi được hỏi vì sao nhu cầu người dân thuê máy lạnh ngày càng tăng, chủ doanh nghiệp Phú Đông Phát cho biết: “Có rất nhiều lý do để người dùng thuê máy. Nếu mua một chiếc máy mới thường chi phí khá cao đối với những gia đình thu nhập thấp. Hơn thế nữa, họ còn phải lo lắng về vấn đề bảo trì và sửa chữa điều hoà Đà Nẵng,… Ngoài ra, đa phần thường nghĩ, máy chỉ xài vào mùa hè thôi, không cần thiết phải mua máy mới,…”

Cung cấp dịch vụ cực kỳ linh hoạt

Không chỉ cố định ở một vài loại máy, các cửa hàng cho thuê điều hoà tại Đà Nẵng còn đầu tư rất nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau. Các loại máy có công suất khác nhau, phù hợp với từng loại diện tích phòng nên người dùng rất dễ dàng lựa chọn.

Điều đáng lưu tâm về cách phục của các cửa hàng cho thuê máy lạnh là thái độ chăm sóc khách hàng đến “tận răng”. Trung Tâm Phú Đông Phát cho biết, doanh nghiệp hiện nay muốn tốn tại phải biết cách chăm sóc, biết cách “chiều” khách hàng nếu không thì không giữ được khách vì ngành nào cũng có mức cạnh tranh cao. Chỉ cần khách nhấc máy liên hệ 0914.814.141 là chúng tôi lập tức có mặt ngay.

cac-cua-hang-cho-thue-may-lanh-2

Các cơ sở hầu như chỉ tính phí cho thuê máy lạnh. Các loại chi phí khác như phí vận chuyển, lắp đặt đều được miễn phí. Thậm chí máy có vấn đề gì sẽ lập tức đến khắc phục, đối với các doanh nghiệp ký kết hợp đồng lâu dài còn miễn phí bảo trì máy.

Thời gian thuê máy lạnh  cũng rất thoải mái, khách hàng có thể thuê 1 buổi (sáng/chiều), một ngày, vài tháng hoặc vài năm…

Các cửa hàng cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng thường có giá thuê khá đồng đều. Chính vì vậy, sự “hơn nhau” chính là ở các chính sách đi kèm để níu giữ người dùng cũng như tạo mọi ấn tượng để nâng cao uy tín.

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng được xem là bắt kịp xu thế, đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của nhiều khách hàng khi mùa hè đang đến gần. 

Gọi Ngay: 0914.81.41.41