Làm thế nào để chọn máy giặt phù hợp cho gia đình có 4 người?

Đã có không ít trường hợp khách hàng sau khi mua máy giặt về sản phẩm không đáp ứng đủ nhu cầu giặt giũ của gia đình hoặc quá dư gây lãng phí. Vì thế làm sao để chọn mua máy giặt phù hợp nhất với gia đình mình là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số kinh nghiệm khi mua máy giặt cho gia đình có 4 người. Hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Máy giặt có công suất 7 – 9kg là phù hợp nhất

Với các gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên thì nhu cầu giặt giũ trong 1 ngày nhiều nhất cũng chỉ khoảng 5 – 6 kg. Nhưng khi chọn máy giặt bạn cần lưu ý, không nên chọn máy có công suất quá vừa vặn mà nên chọn những mẫu có công suất lớn hơn 1 chút. Chính vì vậy, các mẫu máy giặt trong khoảng 7 – 9kg sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

may-giat-cho-nha-co-4-nguoi2

Với những sản phẩm máy giặt này, chúng vừa có khả năng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu giặt giũ áo quần hằng ngày của các thành viên trong gia đình vừa có thể cho phép bạn giặt được cả chăn, mền, ga giường,… lúc cần thiết. Tuy nhiên, hãy nhớ số lượng chăn mền trong mỗi mẻ giặt cũng cần phải vừa phải, không quá nhiều để đảm bảo máy không quá tải và dẫn đến một số hư hỏng khác.

Ngoài ra, với những hộ gia đình có từ 4 – 5 thành viên thì không gian nhà thường không mấy rộng rãi, việc đặt những chiếc máy giặt quá lớn sẽ khiến nhà bạn càng chật chội hon. Nhưng nếu đó là một chiếc máy giặt có công suất từ khoảng 7 – 9kg cùng kích thước gọn gàng thì lại phù hợp hơn nhiều bởi chúng không chiếm quá nhiều không gian của bạn.

Nên chọn sản phẩm máy giặt của thương hiệu nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất máy giặt nổi tiếng như Electrolux, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba,… . Những thương hiệu này đều có hệ thống sản phẩm máy giặt từ 7 – 9 kg phong phú và đa dạng cùng nhiều mức giá để cho bạn dễ dàng lựa chọn. Vì thế tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mình bạn có thể tìm mua một sản phẩm thích hợp nhất.

may-giat-cho-nha-co-4-nguoi3

Dưới đây là 1 số mẫu thiết bị máy giặt có công suất từ 7 – 9kg mà bạn có thể tham khảo thêm:

+ Máy giặt Panasonic 7kg NA-F70VB6HRV

+ Máy giặt Sanyo 7kg AQUA-S70KT

+ Máy giặt Electrolux 7kg EWT70

+ Máy giặt Samsung 7kg WF8690NGW/XSV

+ Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV/WB

Việc lựa chọn máy giặt có phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả quá trình sử dụng về sau của bạn. Chính vì thế, khi chọn mua máy giặt hãy nhớ lưu ý đến nhiều vấn đề khác như số người dùng, nhu cầu sử dụng, công suất, tính năng, giá thành sản phẩm,… để sở hữu được thiết bị phù hợp nhất!

Tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Gọi Ngay: 0914.81.41.41